Viral video marketing hay còn được gọi chiến dịch marketing sử dụng video để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Viral video  là những phim ngắn có cốt truyện và có cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú) khiến người xem chia sẻ qua môi trường internet. Dạng video này có thể thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Để có một video lan truyền thành công cần nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là kịch bản cốt truyện và hình thức thể hiện. Một cốt truyện hay sẽ có chỗ đứng trong lòng khán giả, trong khi hình thức thể hiện cần được cân nhắc để phù hợp với từng đối tượng công chúng và thỏa mãn sự khác biệt văn hóa đối với từng quốc gia, vùng miền.

Với các thành viên sáng lập từng biên kịch cho các phim sitcom nổi tiếng như 5s Online, Những phóng viên vui nhộn, Hai trái tim vàng… 24 Hình Production tự tin về việc xây dựng một cốt truyện cực kỳ cuốn hút.

 

Hiện tại viral video marketing là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm.  Nó cũng là một yếu tố giúp nhãn hàng rút ngắn thời gian và chi phí trên con đường chinh phục khách hàng. Nếu được thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được xu hướng thì viral clip sẽ trở thành vũ đắc lực cho thương hiệu.

Các phim viral tiêu biểu đã thực hiện

Liên hệ ngay với chúng tôi

    Các dịch vụ khác