Khác với TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp với thời lượng dài hơn là nội dung video được sáng tạo với mục đích giới thiệu các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn hoặc tổ chức. Ngày nay, phần lớn phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty được lưu trữ trực tuyến, được xuất bản trên trang web của công ty và được phân phối thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị qua email.

Nội dung video của công ty được nhắm mục tiêu đến những giá trị cốt lõi của các công ty bao gồm sứ mệnh và phương hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp hay nhân sự.

Khi phim giới thiệu doanh nghiệp trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của công ty, thường thì các công ty sẽ phát hành video của công ty cùng với thông cáo báo chí, bản tin và các hình thức truyền thông khác để tăng cường khả năng tiếp cận và hiệu quả của thông điệp.

Ngoài ra phim giới thiệu doanh nghiệp cũng được sử dụng như một mô tả ngắn (short brief) được gửi hoặc trình chiếu cho đối tác xem trước khi thuyết trình nhằm mục đích cung cấp những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp để gây thiện cảm với đối tác.

Nội dung video đã trở thành một yếu tố xếp hạng quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Các dự án phim doanh nghiệp tiêu biểu đã thực hiện

Liên hệ ngay với chúng tôi

    Các dịch vụ khác